Không gian sống hoàn hảo

Ngày nay, ngoài việc lựa chọn căn nhà có các công năng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, thì gia chủ còn đặc biệt quan tâm đến không gian sinh hoạt chung, môi trường sống và cũng như hàng xóm tương lai. Một nơi mà các bé có thể thỏa thích vui đùa, thực hiện các hoạt động ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Ông bà sau một đời “cơm áo, gạo tiền” đều mong muốn sum vầy bên con cháu nhưng tránh xa sự ô nhiễm và xô bồ nơi thành thị. Cha mẹ sau giờ làm việc căng thẳng, không phải ngược xuôi di chuyển để giúp các bé và ông bà có các hoạt động phù hợp. Nơi có các tiện ích hiện đại sẵn sàng cho gia chủ trải nghiệm.

Một ngôi nhà có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của các thế hệ trong già đình đã không dễ mà còn tại nơi “tấc đất, tấc vàng” như thành phố Hồ Chí Minh lại càng khó hơn.

 

Lựa chọn không gian sống phù hợp với cả gia đình

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố hiện đại và có tốc độ đô thị hóa nhanh tại Việt Nam. Điều này kéo theo các hệ lụy về chất lượng môi trường sống. Chuyển dịch nhà ở ra khỏi trung tâm thành phố đang trở thành xu hướng những năm gần đây.

Và khu Đông thành phố đang chứng kiến sự chuyển mình ngoạn mục khi cơ sở hạ tầng, giao thông được chú trọng phát triển, có thể kể đến tuyến Metro đến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ,… Khu Đông được xem là vân hội cho thị trường bất động sản cũng là cơ hội để những gia đình trí thức trẻ sở hữu một tổ ấm trong mơ.

 

Tọa lạc trong khu dân cư văn minh hiện hữu The Garland, Khang Điền - Phước Long B, Hoja Villa tại quận 9, dự án Feliza với số lượng chỉ 15 căn duy nhất sẵn sàng bàn giao ngay . Với thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện ích nội khu đẳng cấp đã được đưa vào sử dụng mang đến một môi trường sống tiện nghi. Khí trời trong lành nhờ diện tích không gian xanh rộng khắp cùng dòng nước sông Rạch Chiếc ôm trọn khu dân cư.

Một góc vườn nhỏ ngay trong khuôn viên nhà, bé có thể thỏa sức khám phá cây cỏ hoặc nuôi dưỡng tâm hồn thông quan việc chăm sóc cây cảnh, rau sạch cùng cha mẹ, ông bà. Một khuôn viên xanh rộng lớn bao quanh nhà giúp bé giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh hô hấp. Feliza cũng là nơi nuôi dưỡng đời sống tinh thần cho ông bà.

Đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi nhờ môi trường sống trong lành. Đường đi bộ dọc sông Rạch Chiếc, đường nội bộ khu dân cư rợp bóng cây rộng rãi đáp ứng xu hướng sống “xanh”, nhu cầu sống khỏe của cả gia đình.

 

Bên cạnh đó, cộng đồng văn minh là một điểm cộng khiến Feliza càng hoàn hảo hơn. Những hoạt động ngoài trời thú vị, đa dạng cùng những hàng xóm trí thức giúp kết nối cộng đồng, mở rộng mối quan hệ. Người lớn không phải bận tâm khi bé thoải mái giao du kết bạn với những hàng xóm dễ thương, ngoan ngoãn.

Feliza xứng đáng là thiên đường tuổi thơ và tương lai cho con trẻ, nơi giúp ông bà có thể an dưỡng tuổi già bên con cháu và cũng là nơi cha mẹ có thể nghỉ ngơi, có thêm thời gian bên các con sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngôi nhà hoàn hảo thật sự tồn tại ngay trong thành phố.

Tin khác