Nhân ngày 20 tháng 10, Techcomreal xin chúc toàn thể chị em phụ nữ : Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/ Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá/ Hút thuốc...... lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ... 20/10 vui vẻ hạnh phúc!
Chúc mừng Anh Phạm Công đã giao dịch thành công căn B12A-19 Block A1 dự án Đạt Gia
Hôm chủ nhật vừa qua ngày 25/09 Techcomreal hân hạnh chào mừng và tham gia buổi lễ để chào đón các cư dân mới của Đạt Gia Centre Point. Nhờ vào sự nhiệt huyết và tận tâm của các bạn chuyên viên mà đa số các khách hàng đều chọn được cho bản thân mình một căn hộ tuyệt vời đáng mơ ước.
Techcomreal xin trân trọng thông báo chúc mừng các Anh, Chị đã có những giao dịch thành công trong ngày 19/09/2016, kèm theo là những quà tặng có giá trị từ công ty.
Techcomreal gửi thư chúc mừng !
Kính gửi quý khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Cúng cô hồn, cúng vong linh là một hoạt động tâm linh tương đối phổ biến tại Trung Quốc, Việt Nam với việc thực hiện các nghi thức cúng tế cho các cô hồn, thường là vào tháng Bảy âm lịch, trong dịp lễ Tết Trung Nguyên (Vu-lan)
Ngày 08-08-2016 Công ty CP Bất Động Sản Techcomreal thưởng nóng cho Chị HUỲNH THỊ MAI HƯƠNG đã giao dịch thành công căn D5 - 12B Block A3 dự án Đạt Gia
Vào ngày 25-07-2016 Công ty Cổ phần Bất Động Sản Techcomreal khỏi động chương trình Teambuilding tại biển Long Hải, Vũng Tàu cùng với hàng loạt các trò chơi vui vẻ.
Đang xem trang 1 (trong 1 trang)